Hiển thị tất cả 10 kết quả

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM

Đồng Hồ Định Vị Wonlex KT05 Camera, Chống Nước - Chính Hãng

ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM là một trong những sản phẩm được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Vậy thiết bị này có công dụng gì? Nó hoạt động như thế nào? Giá bán bao nhiêu? Cùng tìm hiểu tất cả những vấn đề này qua những chia sẻ của chúng tôi bạn nhé!

Sử dụng đồng hồ định vị trẻ em có thực sự cần thiết?

Sự an toàn của trẻ luôn là điều mà bất kỳ phụ huynh nào cũng quan tâm. Nhưng trên thực tế chúng ta không thể lúc nào cũng ở bên cạnh bé. Trong những trường hợp như vậy, một thiết bị có thể giúp cha mẹ liên lạc, xác định vị trí của bé từ xa như đồng hồ định vị thực sự là giải pháp hoàn hảo.

Đồng hồ định vị trẻ em Mykid Viettel

Tại sao nên chọn đồng hồ thông minh định vị mà không phải là một chiếc điện thoại? Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít người ngay lúc này. Đúng là một chiếc điện thoại thông minh có thể giúp bạn liên hệ với bé, xác định vị trí của bé nhưng nó cũng có thể khiến trẻ sao nhãng việc học tập, chẳng hạn như việc trẻ dùng điện thoại để chơi game, lướt web,… Đó là còn chưa kể nhiều trường học còn có quy định cấm học sinh mang điện thoại đi học. Đồng hồ định vị thì ngược lại. Tính năng chính của nó là để định vị, còn các tính năng bổ trợ thì hoàn toàn phù hợp với độ tuổi của bé.

Đồng hồ thông minh trẻ em KT14 Wonlex

Các chức năng chính của đồng hồ định vị cho bé

– Cho phép cha mẹ xác định chính xác vị trí hiện tại của bé.

– Chức năng nghe gọi, nhắn tin hai chiều tương tự như một chiếc điện thoại.

– Đồng hồ định vị cho trẻ em có khả năng tạo hàng rào khoanh vùng an toàn cho trẻ, phát cảnh báo khi trẻ ra ngoài vùng an toàn đã thiết lập hoặc khi đồng hồ bị tháo ra khỏi tay người đeo.

– Tính năng SOS trên đồng hồ định vị cho bé có lưu sẵn số của cha mẹ. Khi cần cầu cứu, bé chỉ cần nhấn giữ nút này trên đồng hồ trong 3s, thiết bị sẽ chủ động liên hệ với đầu số được cài đặt.

Xem thêm