Hiển thị 1–12 của 154 kết quả

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn của nền công nghệ cũng như nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ của người dùng, laptop ngày càng trở nên không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người.

Thiết bị laptop có khả năng hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình làm việc, học tập giải trí.

 

Tổng quan về Laptop

Laptop là một cụm từ trong tiếng Anh, nó có nghĩa là máy tính xách tay. Các sản phẩm laptop hiện nay dường như có được cho mình thiết kế tinh xảo với kích thước khá nhỏ gọn, hỗ trợ người dùng dễ dàng mang đi và có thể thực hiện làm việc, học tập ở bất kỳ đâu.

Với đầy đủ những tính năng tích hợp trên mình tựa như một chiếc máy tính bàn, hoạt động với những phần mềm tiện ích. Nhìn chung, sản phẩm có thể hỗ trợ người dùng sử dụng thoải mái với rất nhiều tính năng khác nhau, tiện ích nhưng vẫn đảm bảo khả năng di động.

Các thương hiệu laptop hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có không ít các thương hiệu nhà sản xuất, có khả năng hỗ trợ cho sự hoạt động mạnh mẽ từ phía người sử dụng. Và nhờ thế mà nhu cầu sử dụng laptop của người dùng cũng ngày một tăng cao.

5 laptop đáng mua sau Tết 2020, đủ anh tài và không chỉ có Macbook

Hiểu điều này, các nhà sản xuất laptop như DellHPAsusAcerLenovo, LG, Macbook… đã luôn sáng tạo, cải tiến để nhằm mang đến một thiết bị sử dụng hoàn hảo hơn đến người dùng từ tính năng, thiết kế, tính di động và độ bền của thiết bị.

Laptop viền màn hình mỏng có những ưu và nhược điểm gì?

Chức năng của laptop

Tra cứu thông tin

Duyệt Web là một khả năng được đánh giá cao của Laptop với tốc độ hoạt động mượt mà, hoàn hảo hơn. Đặc biệt, nó phù hợp với mọi đối tượng người dùng bởi bất kỳ ai cũng có nhu cầu tra cứu thông tin, mở rộng kiến thức của bản thân.

Hỗ trợ công việc văn phòng

Laptop hỗ trợ các phần mềm chuyên dụng như Word, Excel, Power Point,… những phần mềm cơ bản phục vụ cho công việc văn phòng của người dùng. Với việc sử dụng những phần mềm này các công việc sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

 

MacBook Air 2019

Lưu trữ tối ưu

Hầu hết laptop đều mang trên mình một cấu hình bộ nhớ cao cấp nên bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu cá nhân của mình. Và đồng thời cũng có thể đặt mật khẩu, tăng cường bảo mật.

 Giải trí

Laptop cũng hỗ trợ khả năng giải trí của người dùng như xem phim, mạng xã hội, video, truyện, sách…. Nhìn chung, mọi nhu cầu sử dụng công nghệ của bạn đều có thể hỗ trợ.

Laptop Asus i5-8265U

Xem thêm các sản phẩm Laptop: tại đây