Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

MÁY TÍNH BẢNG (TABLET)

Máy tính bảng ( tablet ) được xem là loại thiết bị di động thứ ba xen vào giữa điện thoại di độngmáy tính xách tay. Bởi vì trong máy tính bảng, nó mang rất nhiều điểm tương tự như đặc điểm của hai sản phẩm kia tích hợp lại. Chính vì thế, nó được rất nhiều người yêu thích sử dụng bởi những tính năng đặc biệt và thiết kế mới lạ.

Chức năng của máy tính bảng 

Nghe nhạc, xem phim, nghe radio

Đây là chức năng được nhắc đến đầu tiên của máy tính bảng. Tương tự như chức năng của một chiếc Smartphone, máy tính bảng iPad Air hay Samsung… cũng mang đến cho người dùng những trải nghiệm về xem phim, nghe nhạc và radio. Đối với chức năng xem phim, người sử dụng thực sự hài lòng vì chất lượng xem trên màn hình có kích thước lớn thực sự đem lại trải nghiệm khác biệt cho họ.

Lướt Web

Lướt web là một trong những chức năng được người dùng yêu thích trên máy tính bảng vì nó mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn tuyệt vời.

Chơi game giải trí

Ngoài chức năng nghe nhạc, xem phim thì chơi game giải trí cũng là một chức năng khá điển hình của máy tính bảng. Với dung lượng bộ nhớ lớn, bạn có thể thoải mái cài đặt những tựa game mà mình yêu thích để thoải mái chơi chúng những lúc rảnh rỗi.

Quay phim, chụp ảnh

Nếu bạn đang tự hỏi máy tính bảng làm được gì cho mình thì quay phim và chụp ảnh chính là câu trả lời làm bạn thấy hài lòng nhất. Chức năng này của máy tính bảng tương tự như chiếc điện thoại di động mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Chất lượng quay phim, chụp ảnh của máy tính bảng cũng được đánh giá rất cao trên thị trường.

Được cài đặt các công cụ tiện ích

MÁY TÍNH BẢNG (TABLET) cho dân văn phòng cũng được nhà sản xuất tích hợp những công cụ tiện ích hữu dụng cho người dùng như báo thức, ghi chú, máy tính, xem lịch và thậm chí là dự báo thời tiết mỗi ngày.

Nhắn tin và gọi điện

Có nhiều người thắc mắc liệu iPad có chức năng gọi điện không? Hiện nay, một số máy tính bảng đã được trang bị và hỗ trợ khe lắp thẻ sim để người dùng có thể sử dụng nó như một chiếc smartphone phiên bản lớn hơn. Chức năng này của máy tính bảng cũng được người dùng đón nhận và cảm nhận rất tốt.

Giải trí xem phim trên máy tính bảngGiải trí xem phim trên máy tính bảng.

Ứng dụng văn phòng kết hợp tra từ điển

Nếu bạn muốn biết máy tính bảng có chức năng gì tiếp theo thì chúng ta sẽ nói đến ứng dụng tin học văn phòng kết hợp với tra từ điển. Sản phẩm này được hỗ trợ các phần mềm như Kingsoft, QuickOffice để bạn có thể đọc được tất cả các văn bản từ định dạng word, excel hay powerpoint.

Thêm vào đó, máy tính bảng còn có các phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản với hệ thống từ điển sẵn có và miễn phí trong kho ứng dụng. Chức năng này giúp người dùng sử dụng nó như một chiếc máy tính xách tay thực thụ.

Mua sắm online

Đây là chức năng mà hội em phụ nữ yêu thích nhất ở các dòng máy tính bảng hiện nay. Dù ở smartphone bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng mua sắm này nhưng đối với một chiếc máy tính bảng thì điều này sẽ thú vị hơn nhiều.

Chức năng phát wifi

Nếu ai đó hỏi bạn máy tính bảng làm được gì thì hãy trả lời họ bằng chức năng phát wifi của dòng sản phẩm này nhé. Chỉ cần một chiếc sim kết nối 3G thì dù bạn ở đâu, máy tính bảng của bạn cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ phát wifi này.

Định vị bản đồ

Chức năng cuối cùng của máy tính bảng này đôi khi đã trở thành cứu tinh cho những cư dân không may lạc đường hoặc không thể định vị được mình đang ở đâu để tìm lối ra. Sự hỗ trợ của thiết bị định vị trên máy tính bảng giống như một người bạn đã cứu chúng ta trong lúc hoạn nạn vậy.

Như vậy, với tổng hợp những chức năng mà một chiếc máy tính bảng mang lại hiện nay chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn với loại thiết bị thông minh này thay vì tìm mua cho mình một chiếc smartphone đa tính năng.

Hãy đến với “ https://muasamtaigia24h.com” các bạn sẽ tìm thấy được những sản phẩm MÁY TÍNH BẢNG (TABLET) phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem các sản phẩm máy tính bảng: tại đây